Results 1 to 8 of 8

Thread: เอา 555.in.thออกยังไง

Recent 15 Topics - Include Anything Else~
  1. #1
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK tip081137's Avatar
    Join Date
    Jul 2013
    Posts
    1,205

    เอา 555.in.thออกยังไง

    1.เอา 555.in.thออกยังไงเพราะทุกครั้งที่เข้าเน็ตมันขึ้นมาตลอดเลย
    2.ขอถามเรื่องเกมด้วยหน่อยstar craft 2เล่นแบบofflineยังไง ??

  2. #2
    Fansubber TIRKX ANIME piunsit's Avatar
    Join Date
    Jul 2012
    Location
    Chimera-fs
    Posts
    489
    1. คลิ๊กขวาที่ shotcut โปรแกรมที่ใช้ แล้วไปที่ Properties

    Capture.JPG
    ถ้าเจออะไรคล้ายๆ กับที่ ไฮไลด์ ไว้ก็ลบทิ้งแล้วคลิ๊กตกลง ครับ

    ปกติมันจะเป็นแค่ "C:\....\Internet Explorer\iexplore.exe" นอกนั้นไม่ใช่ครับ

    ลองดู ปกติเจอเว็ปแปลกๆ ผมก็มาตรวจตรงนี้เป็นที่แรก

    Edit ชื่อโปรแกรมเปลี่ยนไปตามที่ใช้นะครับ ในที่นี้ขอใช้ IE

  3. #3
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK
    Join Date
    Nov 2010
    Posts
    10,033
    1.เปลี่ยน homepage /ล้างไวรัส

  4. #4
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK tip081137's Avatar
    Join Date
    Jul 2013
    Posts
    1,205
    Quote Originally Posted by piunsit View Post
    1. คลิ๊กขวาที่ shotcut โปรแกรมที่ใช้ แล้วไปที่ Properties

    Capture.JPG
    ถ้าเจออะไรคล้ายๆ กับที่ ไฮไลด์ ไว้ก็ลบทิ้งแล้วคลิ๊กตกลง ครับ

    ปกติมันจะเป็นแค่ "C:\....\Internet Explorer\iexplore.exe" นอกนั้นไม่ใช่ครับ

    ลองดู ปกติเจอเว็ปแปลกๆ ผมก็มาตรวจตรงนี้เป็นที่แรก

    Edit ชื่อโปรแกรมเปลี่ยนไปตามที่ใช้นะครับ ในที่นี้ขอใช้ IE
    แก้ได้แล้วขอบคุณคับว่าแต่ไอ้ 555.in.thนี่มันเป็นพวก spy wareกับvirusหรือเปล่าคับ

  5. #5
    starcarft 2 เคยเล่นแบบออฟไลน์ ก็ตอนที่มันอัพแพทล่าสุดอยู่ แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นยังไงเพราะเข้าก็ออนไลน์ตลอด

  6. #6
    Senior Member TIRKX ANI donotaskme's Avatar
    Join Date
    Apr 2011
    Posts
    363
    ลองดูเองนะครับ

    Running StarCraft II in Offline Mode


    https://sea.battle.net/support/en/ar...n-offline-mode

  7. #7
    Tirkx Member TIRKX ANIME NETWORK tip081137's Avatar
    Join Date
    Jul 2013
    Posts
    1,205
    Quote Originally Posted by piunsit View Post
    1. คลิ๊กขวาที่ shotcut โปรแกรมที่ใช้ แล้วไปที่ Properties

    Capture.JPG
    ถ้าเจออะไรคล้ายๆ กับที่ ไฮไลด์ ไว้ก็ลบทิ้งแล้วคลิ๊กตกลง ครับ

    ปกติมันจะเป็นแค่ "C:\....\Internet Explorer\iexplore.exe" นอกนั้นไม่ใช่ครับ

    ลองดู ปกติเจอเว็ปแปลกๆ ผมก็มาตรวจตรงนี้เป็นที่แรก

    Edit ชื่อโปรแกรมเปลี่ยนไปตามที่ใช้นะครับ ในที่นี้ขอใช้ IE
    คือมันแก้ได้แต่ google chrome กับ firefox ส่วนIEไอ้ตรงที่ท่านเน้นสีเหลืองๆมันไม่มีตั้งแต่แรกแต่ว่าเข้าเว็บมามันก็เป็น555.in.thอ่า

  8. #8
    Junior Member T
    Join Date
    Mar 2014
    Posts
    5
    http://www.iamlukpla.com/%E0%B8%A7%E...8%AD%E0%B8%81/
    ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ ใช้ได้ผล 100% เจอมากับตัว แก้ได้แล้ว

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •